จับพิรุธท้อง 3 เดือน เปิดความจริง ‘แพทริเซีย กู๊ด’ หลังดูเปล่งปลั่ง

หากย้อนกลับไป “โน้ต วิเศษ” รอแทบไม่ไหว สิ้นปีแต่ง “แพทริเซีย” อยากมีบุตรให้ทันพี่ชาย สามี “ชมพู่ อารยา” อยากมีบุตร 2-3 คน

ให้ทัน “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” พี่ชาย “ก็อยากปล่อยเป็นธรรมชาติ แต่ผมก็อยากจะมีน้องสัก 2 – 3 คน ก็อยากให้เท่าพี่ชาย เพราะ

หลาน ๆ ที่บ้านก็ 10 คนแล้วครับ ถามว่าคุยกับน้องหรือยัง ก็อย่างที่บอกครับเรามีความคิดค่อนข้างตรงกัน พอบอก 2 – 3 คน เขาก็โอเค

(แฝดไหม?) ก็ตามธรรมชาติเลยครับ ถ้าแฝดก็ดี น่ารักดีครับ ส่วนหลังแต่งมีได้เลยไหม อันนี้ต้องถามน้องครับ” และล่าสุดแพทริเซีย กู๊ด ตอบแล้ว

หลังถูกจับตาท้องบุตรคนแรกแล้ว เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่หวานกันสุด ๆ สำหรับคู่ของ แพทริเซีย กู๊ด และคุณสามีไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ ที่หลัง

จากแต่งงานกันไปก็มีภาพความสวีตมาให้แฟนคลับได้ชมกันไม่ขาดสายโดยเฉพาะคุณสามีที่คลั่งรักศรีภรรยาคนสวยสุด ๆ ล่าสุด (19 มกราคม 2566)

แพทริเซีย ก็ออกมายอมรับเองเลยว่าสามีคลั่งรักจริง ๆ อวดภรรยาให้โลกได้รู้ บอกเขาก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่คบแล้ว อยากให้เขาเป็นแบบนี้ไปตลอด

แต่สำหรับตนอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน หลายคู่ก็รักได้ เลิกได้ แต่งงานแล้วก็หย่าได้ ก็อยากให้ชีวิตคู่ตนราบรื่นไปเรื่อย ๆ แพทริเซีย ยังเผยถึง

ประเด็นที่ โน้ต เคลียร์อินสตาแกรมเหลือแค่รูปคู่และรูปแต่งงาน บอกตนก็เห็นเหมือนทุกคน ไม่ได้ถามละเอียดแต่คิดว่าเขาคงเคลียร์รูปเก่า ๆ

เพราะอยากเริ่ม chapter ใหม่ของชีวิตคู่ส่วนประเด็นเรื่องตั้งท้องที่ถูกจับตามองนั้น แพทริเซีย ก็เผยชัด ๆ ว่า ถ้าถึงเวลาที่น้องมาแล้วจะชี้แจง

ให้ทุกคนทราบแน่นอน ขอให้ชัวร์ก่อนว่ามาจริง มีแจ้งกองละครไว้แล้ว วางแพลนไว้ว่าจะมี 2 คน เราวางไว้ว่าจะมีครึ่งปีแรก ถามว่ารอ 3 เดือนไหม

ก็ประมาณนั้นแหละ ถามว่าอยากได้แฝดไหม คือธรรมชาติไม่น่าได้แฝดเพราะที่บ้านเราไม่มีใครเป็นแฝดเลย ก็มีแจ้งกองละครไว้บ้างแล้วค่ะ ทางกองก็รีบถ่ายค่ะ

(ยิ้ม) คืออย่างพี่อนันดา เดือนหน้าก็จะแต่งงานแล้วคือทุกคนก็ค่อนข้างมีตารางที่กำหนดไว้แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นก็ดีแล้วค่ะ เราจะได้ดูละครเร็วขึ้นเนอะ

บุตรแฝดเลยไหม ธรรมชาติไม่น่าจะแฝด ที่บ้านหนูไม่มีใครเป็นแฝดเลย เพราะฉะนั้นก็น่าจะคนเดียวค่ะ (ยิ้ม) เรือนหอ ตอนนี้เราอยู่ที่คอนโดค่ะ อยู่ที่ที่พี่

โน้ตอยู่อยู่แล้วเพราะจริงๆ ที่มันค่อนข้างพอถ้าเรามีน้อง ก็คือสามารถเลี้ยงสัก 2 คนที่นั่นได้สบายๆ เลย แต่ตอนนี้หนูยังไม่ได้ย้ายทุกอย่างเข้าไป เพราะอย่างที่

บอกคราวทีแล้วเราก็ยังทำงาน บางทีต้องไปจากที่บ้านก็อยู่กับคุณแม่ แต่ก็ตู้เดียวพอหนูของไม่เยอะ เขาบอกว่าอาจจะตามอายุ พอโตขึ้นเราอาจจะเริ่มชอบช็อปปิ้งมากขึ้น ตอนนี้อาจจะยังไม่สนใจตรงนั้น