มาแรงมาก โซเชียลแห่เม้นต์ หลังสรยุทธโพสต์เลข บิ๊กตู่อยู่ต่อ

วันนี้รู้สึกว่าจะคึกคักกันเป็นพิเศษเพราะวันนี้เป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งประจำวันที่ 1 ตุลาคม 65 หลายคนที่ยังไม่มีเลขในในวันนี้เราก็มีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย อย่างที่ทุกท่านได้ทราบกันไปแล้วเมื่อวานนี้ บิ๊กตู่ได้อยู่ต่อ หลังศาลตัดสินนายก 8 ปี พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯต่อ ล่าสุดเช้าวันที่ 1 ตลุาคม 65 เฟสบุ๊คแฟนเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หลังจากนั้นก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นต์ อย่างไรก็ตามหลายคนเอาไปตีเป็นเลข 638 468…

โค้งสุดท้าย เลขธูปเจ๊ฟองเบียร์ หลังงวดที่แล้วถูกเต็มๆ

สำหรับเลขมาแรงของ เจ๊ฟองเบียร์ เจ้าแม่ใบ้เลขชื่อดังที่เข้าเป้าแรงๆ เกือบทุกงวดเลย โดยล่าสุด เจ๊ฟองเบียร์ ได้ให้เลขแล้ว ประจำงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ล่าสุด เจ๊ฟองเบียร์ 888 เลขธูปปู่ โค้งสุดท้าย โปรดใช้วิจารณญาณในการซื้อด้วยนะคะ

เปิดชีวิต เอ๋ เชิญยิ้ม ในวันที่สูญเสียลูก เป็นตลกที่ไม่ตลกและอลเวงเมีย 6 คน ลูกอีก 7 คน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลกชื่อดังที่ได้ออกมรเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวของตัวเองกับภรรยาและลูกโดย เอ๋ เชิญยิ้ม เคยเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บ SHOW พร้อมภรรยาและลูกสาว ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ หนิงปณิตา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร เปิดความจริงในชีวิตตลกที่อาจจะไม่ตลก เคยต้องนำลูกไปเลี้ยงบนเวที เล่นตลกไปร้องไห้ไป ไม่น่าภูมิใจ เพราะว่าผมเรียกว่ามันเป็นการผิดพลาด เป็นการผิดพลาดในชีวิต ก็ คือผิดไง ผิดแล้วพลาดด้วย พอพลาดแล้วมีลูก…

เขียนให้เองกับมือ เลขเจ๊ฟองเบียร์ หลังเข้ามา 5 งวดติดแล้ว 1 ต.ค. 65

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2565 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ก็ได้นำเลขของเจ๊ฟองเบียร์มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับ เลข 1/10/65 จาก เจ๊ฟองเบียร์ นั้น ถือเป็น เลขที่ มักให้ความสนใจ เพราะดีกรีความแม่น เข้ามา 5 งวดติดแล้วจ้า เลขเข้าได้ตลอดเลยจริงๆ งวดล่าสุดก็ยังเข้าตรงอีกด้วย สำหรับครั้งนี้เลขที่ให้คือ โดยเจ๊ฟองเบียร์ยังบอกอีกว่า เน้นไปที่เลข 56…

มาแต่เช้า เลขโอ๋ โกดัง เขียนเองกับมือ 1 ตุลาคม 65

วันนี้แล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2565 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีนั้น วันนี้ทีมงานของเราก็ได้นำเลขของโอ๋ โกดังมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้ได้โพสต์มั่นใจมาก เพราะครั้งที่แล้วนั้นถูกทั้งบนถูกทั้งล่าง ซึ่งถูกมาหลายครั้งติดแล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เอาคืนนะงวดนี้ โพสต์ดังกล่าว เลขดังกล่าว บ 8 , 6 ล 9 โอ๋ โกดัง ขอบคุณ อนุชา…

แพรรี่ ลั่น เอาแน่ ปมร้องสอบทนายธรรมราช ชี้ ไม่ใช่ทนายแต่อยากสอน คุก 5 ปี รับไหวเหรอ

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ของอดีตพระมหาไพรวัล หรือ แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่ถูกทนายธรรมราช ตัวแทนจากฝั่งพระชาตรี ออกมาบอกว่าจะใช้มาตรา 44 ตรี ของ พ.ร.บ.คณะสงฆ์ มาฟ้องร้องฐานทำคณะสงฆ์แตกแยก ซึ่งต่อมา แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้เดินทางไปร้องเรียนกับทางสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้ตรวจสอบมรรยาทของทนายธรรมราชและพูดถึงอาการของทนายเกิดผล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด 30 กันยายน 2565…

ปิดตำนานถ้ำวงกต อัญเชิญ ปู่อธิบดีเว สสุวรรณ ประดิษฐานกุฏิเจ้าอาวาส สายมูตามขอโชค

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 ได้มีการปิดถ้ำวงกต พร้อมทำพิธีอัญเชิญปู่เวสสุวรรณ มาประทับที่วิหารบริเวณวัดถ้ำบาดาล และรอทำพิธีเปิดให้เข้าขอพรได้อีกครั้ง ซึ่งวันและเดือนนั้นตรงกับวันที่ 26 กันยายน 2564 ที่หลวงพ่อครูบาแก้ว เจ้าอาวาส ได้พาคณะลูกศิษย์คุณฟิวส์ ลุยป่าเข้าถ้ำวงกต กระทั้งไปพบจิท้าวเวสสุวรรณในมนุษย์ ณ แท่นบังลังก์ในถ้ำวงกต ก่อนเกิดเหตุมหัศจรรย์หลายอย่าง เมื่อปู่เข้าประทับ คุณฟิวส์ อธิบดี จันทร์ฉาย กระทั่ง…

มาแล้ว น้องแฝด น้องสาว พี่ธีร์-น้องพีร์ หน้าเหมือนใครไปดูกันชัดๆ (คลิป)

เชื่อว่าหลายคนหลงรักกันไปหมดใจแล้วจ้าสำหรับ น้องแฝด ลูกชายพ่อ บีม-กวี ตันจรารักษ์ คุณพ่อลูกแฝดคนดัง พี่ธีร์-น้องพีร์ ตอนนี้ภรรยาท้องกำลังอุ้มท้องน้องแฝดหญิงอยู่ กำหนดคลอดประมาณพฤศจิกายน นับวันรอเจอหน้ากันได้เลยจ้า ล่าสุด คุณพ่อบีม กับคุณแม่ ออย อฏิพรณ์ ก็ได้โชว์ภาพ อัลตร้าซาวด์ น้องแฝดหญิง มาดูกันว่าหน้าจะเหมือนใคร โดยงานนี้คุณแม่ออยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ถ่ายรูปกับลูกสาวแฝด ขอบคุณอาจารย์บุญศรี คุณอ้วน และเจ้าหน้าที่ รพ….

ทะเบียนรถ บิ๊กไบค์ อาร์ม พีรพล ลูกชาย เอ๋ เชิญยิ้ม

ก่อนอื่นทีมงานสยามนิวส์ต้องขอแสดงความเสียใจอีกครั้ง กับศิลปินตลอกดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ที่ต้องสูญเสียลูกชายอย่างกะทันกัน นายพีรพล หรืออาร์ม จันทร์ตรง อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของ เอ๋ เชิญยิ้ม สร้างความเศร้าใจให้คนในครอบครัว ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และหลายคนก็นำทะเบียนรถของ อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง ไปซื้อรางวัล หวังว่าจะถูกรางวัล สำหรับวันที่ 1 ตุลคาคม…

เลขขันน้ำมนต์ เลขแนวทาง แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นเลขเด็ดงวดนี้ 1/10/65 มาแน่มั่นใจมาก

มาแล้วจ้าแฟนคลับชอบลุ้นรางวัลไม่พลาดส่อง เลขแม่น้ำหนึ่ง จุดธูปปู่งวด 1.10.65 หวังเป็นแนวทางลุ้นโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดนี้ วันที่ 30 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2565 นักลุ้นรางวัลต่างทยอยหาเลขจากที่ต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางในการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ โดย แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ ภิรดา บุญนี้บารมีปู่ ผู้แนะแนวเลขชื่อดังในโซเชียล ได้ทำการ…