ออย ภรรยา บีม กวี ถามผิดปกติหรือเปล่า ลูกเดินท่านี้ได้ยังไงไม่เจ็บเหรอ ลองทำเองแล้วเจ็บมาก (มีคลิป)

ออย ภรรยา บีม กวี ถามผิดปกติหรือเปล่า ลูกเดินท่านี้ได้ยังไงไม่เจ็บเหรอ ลองทำเองแล้วเจ็บมาก (มีคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ได้สมาชิกใหม่ของบ้านเป็นลูกอีก 1 คู่เพิ่ม ทำเอาหลายๆคนต่างลุ้นว่าลูกอีกหนึ่งคู่ของหม่ามี๊จะเป็นลูกสาวหรือลูกชายกันแน่ ซึ่งก็ได้คำตอบกลับมาว่า เป็นผู้ชายหรือผู้หญิง

โดยทาง บีม กวี พ่อพ่อ น้องธีร์ น้องพีร์ ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ พร้อมเฉลยความจริงว่า จริงๆแล้วเป็นผู้หญิงคู่ ก็แก้ตรงนี้เลยชายกับชาย หญิงกับหญิงไป ตอนนี้เค้าก็รู้ว่าเค้ากำลังจะมีน้องนะ ก็จะบอกเค้าว่ามีเบบี๋นะซึ่งทาง ออย ภรรยา บีม กวี

โพสต์คลิปลูกชาย น้องพีร์ หลังเห็นลูกเดินโดยใช้นิ้วเท้างอลงกับพื้น เมื่อลองทำเจ้าตัวบอกว่ามันทำไม่ได้ แต่ลูกเดินได้อย่างไร พร้อมถามว่าผิดปกติหรือไม่ โดย ติ๊กต็อก beamoilchannel โพสต์คลิป ข้อความว่า พบความสามารถพิเศษน้องพีร์

มามี้งงมากว่าหนูไม่เป็นไรหรอลูก beamoiltwinbabies pheethongtham พีร์ทองธรรม ออย เผยในคลิปด้วยถามลูกไม่เป็นไรเหรอหลายครั้งพร้อมบอกว่า เขาเดินด้วยท่านี้ด้วย ไม่เป็นไรเหรอลูก มามี้ถ่ายทันจนได้ บีม เห็นแล้วก็ถามลูกว่าเดินได้ยังไงลูก

ออย ยังบอกด้วยว่า เราสงสัยว่าเขาไม่ไม่รู้สึกอะไรเหรอ เราลองทำแล้วไม่ไหวเลย มันไม่สามารถทำได้ พร้อมทั้งถามว่าเป็นความผิดปกติหรือเปล่า ขณะที่ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น

อาทิ ความสามารถของเด็ก เขาจะยึดหยุ่นดีมากกว่าผู้ใหญ่หลายเท่า น้องซ้อมเป็นนักบัลเล่ต์ค่ะ เดินเหมือนลูกสาวที่บ้านเลย ลูกจะเดินแบบนี้เป็นบางครั้งค่ะ พยายามไม่ให้เดินท่านี้นะคะ เป็นต้น

คลิก ชมวิดีโอ