ดาราสาว อาย ปรียานัฐ โดนถล่มหลัง นุ๊ก-ปาย ลดสถานะ

ดาราสาว อาย ปรียานัฐ โดนถล่มหลัง นุ๊ก-ปาย ลดสถานะ

จากกรณีภาพหลุดมีสาวไปหานักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล คู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก-ปาย หรือ ปาย ฉัตรนภา หรือ ป๊ายปายโอริโอ้ นักร้องสาวหล่อ ที่บ้าน ก่อน นุ๊ก และ ปาย จะออกมาแถลงข่าวช็อกแฟนคลับกับการลดสถานะคู่จิ้น จากก่อนหน้านี้เป็น เฟื่อน ก็เหลือสถานะความเป็นเพื่อน

โดยบอกว่าทดลองที่จะเปิดใจคุยกันแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ต่างกัน ส่วนเรื่องภาพสาวไปหาที่บ้านก็ยอมรับว่าจริงแต่ขอไม่พูดถึงนั้น ขณะที่ดาราสาวที่ปรากฏในภาพหลุดมีการระบุว่า คือ อาย ปรียานัฐ นักแสดงสาวช่องวัน ล่าสุดเกิดกระแสดราม่าหนักมีคนเข้าไปคอมเมนต์ถล่มต่อว่าสาวอาย ต่างๆ นานา ในโพสต์ล่าสุด อย่างไรก็ตามพบว่าก็มีกระแสโต้กลับของคนที่เข้ามาป้องดาราสาว โดยขอให้แยกแยะเรื่องของคู่จิ้นกับเรื่องในชีวิตจริง อาทิ

พิมพ์อะไรออกมาให้เกียรติเค้าหน่อยนะคะ แยกให้ออกระหว่างคู่จิ้น กับคนที่อยู่ในชีวิตจริงๆ #จิ้นได้ควรมีสติด้วย อยู่ดีๆไปว่าเค้าเฉย แนะนำให้ฟ้องกลับครับ , ว่าเขาทำไมคนที่สมควรโดนว่าคือผุชายนะทำออกน่าออกตาให้fcคิดไปเองตื่นค่ะตื่นfcทั้งหลาย

คอมเม้นแต่ล่ะเม้น ระวังเขาจะฟ้องเอานะ สูบ่แม่นเจ้าชีวิตเขา , คนที่เม้นแขวะนี่คือแย่ ขอให้ได้แขวะไว้ก่อน เก่งจริงๆนักเลงคีย์บอร์ด

ขณะที่ก็มีคนเข้ามาเซฟดาราสาวด้วยว่า #saveeye งงมาก พัก เขาไม่ได้ผิด ไม่ใช่ติ่งหรอที่พยายามให้นป.เป็นแฟนกันอ่ะ พอเขาไปด้วยกันไม่ได้ ก็มาโทษอาย งงมาก หัดยอมรับบ้างไปไม่ได้คือไม่ได้ พักเด้อ อายไม่ได้เกี่ยวไรเลย แล้วถ้าเขาคบกันจริง ก็ถูกแล้วนิ จบกันแล้วก็มีแฟนใหม่ เป็นเรื่องปกติของทุกคนไม่ใช่รึ งงนะบางทัศนคติ เป็นต้น

ขอบคุณ ข่าวสด