ชมพู่ อารยา คัมแบ็กคืนจอหลังไปคลอด แอบิเกล ส่องพัฒนาการ 3 ทายาท

ชมพู่ อารยา คัมแบ็กคืนจอหลังไปคลอด แอบิเกล ส่องพัฒนาการ 3 ทายาท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งได้เห็นบ้านใหม่ของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ภรรยาคนสวยของ น็อต วิศรุต กันไปแล้ว ต้องบอกว่าสวยและอลังการน่าอยู่สุดๆ เป็นส่วนต่อขยายมาจากบ้านของ คุณยายหนิง นั่นเอง เรียกว่าบ้านเสร็จบุตรสาว

น้องแอบิเกล ก็โตได้วิ่งเล่นกับพี่ชาย สายฟ้า-พายุ ได้แบบเต็มๆ ไปเลย เรียกว่าเป็นสีสันที่ทำให้บ้านครึกครื้นขึ้นมาอีกหนึ่งเลเวล นอกจากจะได้เห็นบ้านต้นไม้หรือจะเป็นบันไดวนทรงยุโรปไปแล้ว ล่าสุด แม่ชม ได้าบุตรสาว น้องแอบิเกล และพี่ๆ สายฟ้า-พายุ

เดินชมสวนที่ปลูกพืชผักสวนครัวไว้เต็มพื้นที่ และผลผลิตก็ออกงดงามสุดๆ โดยเฉพาะมะเขือเทศลูกโตที่ออกเต็มต้นเลยทีเดียว และยังมีลูกขนุนที่ออกเต็มต้นอีกด้วยหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการคู่ใจ คุณแม่สายแฟฯซุปตาร์ลูกสาม ชมพู่ อารยา

โพสต์คลิป ทีมที่รักกำลังแต่งองค์ทรงเครื่องแม่กันอย่างคึกคัก พร้อมทั้งบอกว่า แม่กลับมาแล้วอย่างยิ่งใหญ่ หลังมีบุตรสาวไปเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2565 ขณะที่ หวานเจี๊ยบ ยังโพสต์คลิปล่าสุด 3 ผู้สืบสกุลของแม่ชม และ พ่อน็อต วิศรุต

ทั้งพี่สายฟ้า พี่พายุ และน้องแอบิเกล พัฒนาการล่าสุดพี่ทั้ง 2 คนโตขึ้นมากเผลอแป๊บเดียวตัวยืดสูงขึ้นเยอะ ขณะที่น้องแอบิเกลก็ดูเลี้ยงง่ายตัวโตขึ้นมากเช่นกัน ด้าน แอฟ ทักษอร ก็ดีใจโพสต์ต้อนรับแม่ชมกลับคืนจอ 3 แซ่บ ด้วยว่า แม่กลับมาแซ่บกับเราแล้วค่ะ @chomismaterialgirl 3 แซ่บ ขณะที่แม่ชมก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า รัวๆ