อัจฉริยะ เทหมดหน้าตัก หอบหลักฐานเด็ด20ชุด โคลนในปอด-หลอดลม เเตงโม ชี้ชัด

อัจฉริยะ เทหมดหน้าตัก หอบหลักฐานเด็ด20ชุด โคลนในปอด-หลอดลม เเตงโม ชี้ชัด

วันนี้ 18 พ.ค.65 ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ คณะพนักงานสอบสวนเชิญ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ มาให้ปากคำเพิ่มเติมในคดี พร้อมกันนี้ อัจฉริยะ เทหมดหน้าตัก หอบหลักฐานเชื่อมโยงเเตงโมโดนฆาตกรรมอำพรางมามอบให้เจ้าหน้าที่ ร้องขอให้ดีเอสไอรับคดีเเตงโมเป็นคดีพิเศษ

โดย นายอัจฉริยะ กล่าวว่าวันนี้มาสอบปากคำตามที่ดีเอสไอเรียกให้มาสอบ รวมถึงได้นำวัตถุพยาน ทั้งเอกสารทั้งหมด 20 ชุดที่เป็นนิติวิทยาศาสตร์

โดยเฉพาะมีประเด็นที่พบว่ามีเรือ 2 ลำมาที่ท่าทราย โดยพบเจอจากกล้องที่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตรวมถึงวัตถุพยาน และรายชื่อพยานผู้เชี่ยวชาญทุกแขนงเพื่อให้การที่กล่าวโทษคนบนเรือส่อเป็นฆาตกรรมอำพราง

และที่สำคัญมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่พบว่าบาดแผลขาข้างขวาของคุณแตงโมเกิดจากของมีคมไม่ใช่ใบพัดเรือแน่นอน และยังมีเรื่องของทรายที่อยู่ในมือของคุณแตงโม โคลนที่อยู่ในปอดและหลอดลม ซึ่งทรายก็เป็นลักษณะคล้ายกับทรายตรงท่าทรายบริเวณท่าเรือ

นอกจากนี้ อัจฉริยะ พูดล่าสุดว่า ร่างเเตงโมน่าจะได้ลอยมาไม่ใช่ตรงที่พบศพ รวมถึงจุดตกเรือที่ตำรวจกล่าวอ้างก็พิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่น่าจะใช่ตรงนั้น เนื่องจากบริเวณนั้นมีแต่ทราย ไม่ใช่โคลนอย่างที่พบในปอดและหลอดลมของแตงโม นิดา