ไมค์ ภิรมย์พร ผูกข้อมือรับขวัญลูกสาว 3 คนกลับเมืองไทย พร้อมต้อนรับว่าที่ลูกเขย

ไมค์ ภิรมย์พร ผูกข้อมือรับขวัญลูกสาว 3 คนกลับเมืองไทย พร้อมต้อนรับว่าที่ลูกเขย

เรียกได้ว่าต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ไมค์ ภิรมย์พร หรือชื่อจริง ไมค์ พรภิรมย์ พินทะปะกัง เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย เจ้าของฉายานักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ในสังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เป็นนักร้องไม่กี่คนในประเทศไทย ที่สามารถอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมายาวนานกว่า 20 ปีต้องบอกว่าเป็นว่าภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ เมื่อนักร้องลูกทุ่งคนดัง ไมค์ ภิรมย์พร ได้จัดงานบายศรีสู่ขวัญเป็นการต้อนรับบุตรสาว 3 คน

น้องเมย์ น้องแกรมมี่ และน้องมิ้ว เดินทางกลับมาเมืองไทย หลังเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศกันนานหลายปี โดย ไมค์ ภิรมย์พร ได้โพสต์ภาพคู่กับบุตรสาวคนสวยพร้อมกับว่าที่ลูกเขยอีกด้วย และได้เขียนบอกเล่าไว้ว่า มื้อนี้เป็นมื้อสันต์วันดี

เลยจัดงานบายศรีสู่ขวัญ บุตรสาวทั้ง 3 คน พร้อมกับต้อนรับว่าที่ลูกเขยด้วยเลยครับ หลายคนเห็นแล้วต่างเข้าไปแสดงความยินดีกับครอบครัวของ ไมค์ ภิรมย์พร กันอย่างมากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ในเฟซบุ๊คของ ไมค์ ภิรมย์พร

ยังได้โพสต์คลิปช่วงนาทีที่บุตรสาวคนโต น้องเมย์ ได้ถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เป็นภาพที่น่ารักและประทับใจมากๆ โดย พ่อไมค์ ได้เขียนแคปชั่นไว้อย่างซึ้งใจว่า

อีกคลิปที่อยากให้พี่แม่พี่น้องร่วมยินดีกับ น้องเมย์ บุตรสาวคนโตของผมเองครับทั้งตื่นเต้น ตื้นตัน และพูดอะไรไม่ออกได้แต่อยากบอกบุตรสาวสุดที่รักว่า บุตรเลือกอะไร พ่อก็เลือกสิ่งนั้น พ่อรักลูกมากนะ