ณิชา ณัฏฐณิชา ชม โตโน่ ภาคิณ ดูแลดีอบอุ่นเขานุ่มนิ่มสำหรับหนู ยอมรับหนูเป็นคนคลั่งรัก

ณิชา ณัฏฐณิชา ชม โตโน่ ภาคิณ ดูแลดีอบอุ่นเขานุ่มนิ่มสำหรับหนู ยอมรับหนูเป็นคนคลั่งรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ยังไม่ได้ใช้สถานะแฟนและทั้งคู่นั้นก็มักจะเผยโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอซึ่งช่วงหลังๆมานี้ความสัมพันธ์ของ คู่จิ้นคู่จริง หนุ่มโตโน่ ภาคิณ และ ณิชา ณัฏฐณิชา

ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจนไม่ต้องลุ้นอะไรกันอีกต่อไป งานนี้แฟนๆ เป็นปลื้มชื่นใจสุดๆ แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ดูกันตลอด ล่าสุดณิชายอมรับตรงๆเป็นครั้งแรกว่ารักมากโตโน่ ชมฝ่ายชายดูแลดีเป็นคนนุ่มนิ่มอบอุ่นน่ารักสำหรับหนู

โดยงานนี้ณิชาเผยว่า แรงบันดาลใจความรักมากจากละครเกมปรารถนา เอามาจากตัวเองค่ะ ขอยอมรับว่าเป็นคนรักมาก พอสมควร(หัวเราะ) ดึงเอามาใช้กับตัวละครได้เลยเพราะอย่างรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เวลาที่เรารู้สึกดีกับใครมันก็เอามาช่วยได้ค่ะ

ถามว่ารักมากใคร ก็มีคุณพ่อ คุณแม่ น้องสุนัข พี่โตโน่ด้วยไหม จะรวมด้วยก็ได้ค่ะเพราะก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน กับโมเมนต์หยอกเอินกันในไอจี ไม่คิดเหมือนกันว่าบางอันเขาจะลงเพราะว่าเราหน้าสดมาก แล้วบางอันเขาเอาไปแต่งสีจนหน้าหนูเหมือนคนไม่สบายคนเลย

เขาก็มีลงๆ บ้างนิดหน่อยเพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ จนบางทีก็ถ่ายรูปเก็บไว้บ้าง ถามว่าคบกันมากี่ปี จริงๆคู่เราไม่มี Anniversary เพราะไม่มีวันอะไรเลยอ่ะ เราเป็นอย่างนี้มาเรื่อยๆ ถ้าให้นับปีหนูก็จำไม่ได้ต้องไปถามแม่(หัวเราะ)

คิดถึงอนาคตกันบ้างหรือยัง จริงๆเท่าที่คุยกันก็คือทำงานลุยให้เต็มที่ ไม่ได้คุยกันระยะยาวเบอร์นั้นค่ะ แต่แค่รู้สึกว่าหนูก็ยังอยากทำอะไรอีกเยอะมากในชีวิต พี่โน่ก็มีโปรเจ็กต์ที่อยากทำเหมือนกัน เลยคุยกันว่าลุยงานของตัวเองให้เต็มที่ที่สุดและซัพพอร์ตกันก็พอ

เรื่องแต่งงานมันยังไม่อยู่ในหัวหนูเลย ไม่รู้ว่าปกติผู้หญิงอายุ25 เขาจะเริ่มคิดกันหรือยัง แต่ของหนูมันยังไม่ถึงสเต็ปนั้น ถ้าให้นึกภาพตอนนี้ก็ไม่เห็นภาพตัวเองที่จะเป็นครอบครัวด้วยค่ะ แต่ในอนาคตมันต้องมีอยู่แล้ว คิดว่าให้แต่ละคนทำให้ในสิ่งที่อยากทำให้เต็มที่แล้วค่อยว่ากัน

นอกจากนี้ ณิชา ยังเผยด้วยว่า โตโน่เป็นคนโรแมนติกขัดกับภาพลักษณ์สายร็อค ที่คนอื่นเห็น เขาเป็นคนละเอียดอ่อน ค่อนข้างใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง ไม่ใช่แค่กับหนูนะคะ สำหรับหนูมองว่าเขาเป็นคนนุ่มนิ่มดี(หัวเราะ) แต่แค่ภายนอกหรือน้ำเสียงเขาอาจจะเป็นคนพูดเสียงต่ำ

หน้าดุๆ แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย เขาเป็นคนน่ารักอบอุ่นดีค่ะ การดูแลเทกแคร์ การใส่ใจรายละเอียดของเขา คือเขาดูเป็นผู้ชายมากๆ แต่ว่าเขาก็มีความใส่ใจความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ เซ้นซิทีฟแต่ไม่ถึงขั้นกังวล เขาอ่อนโยนกว่าที่ทุกคนคิด แต่ข้างนอกเขาดูแข็งแรงแข็งแกร่งว่ายน้ำข้ามทะเลอะไรแบบนั้น