เจ๊อ๋อ ตอบชัด เงิน 90 ล้าน หมดแล้ว

เจ๊อ๋อ ตอบชัด เงิน 90 ล้าน หมดแล้ว

วันที่ 4 ก.พ.65 มีรายงานว่า นางวรรณี ปัญญาใส หรือ เจ๊อ๋อ สาวอุดรสุดเฮงถูกลอตเตอรี่ก้อนโต 90 ล้าน วันที่ 1 พ.ย.61 รางวัลที่ 1 หมายเลข 149840 มากถึง 15 ใบ รับเงินรางวัล 90 ล้านบาท โดยมีเสี่ยเต้ยอดีตสามีคู่ทุกข์คู่ยากที่ถูกรางวัลด้วยกัน ได้เลิกรากันไปหลังจากถูกรางวัลไป 2 ปี จากนั้นเสี่ยเต้ยได้จากไป

จากนั้นชีวิตเจ๊อ๋อก็ลั้นล้าบอกว่าแต่ละวันมีหนุ่มๆ มาจีบวันละหลายสิบ โดยเจ๊อ๋อเปิดบ้านให้สัมภาษณ์บอกว่า ตอนนี้ชีวิตก็สบายดี ปกติเหมือนเดิม ตื่นขึ้นมาก็ใส่บาตร ไปเยี่ยมหลานทุกวัน ดูแลบ้านสวน ดูแลครอบครัวเหมือนเดิม ชีวิตตนเองเคยลำบากไปหาจิ้งหรีดตอนนี้ก็ไปหาเหมือนเดิม รอถึงแมงกอกออกก็จะไปหาเหมือนเดิม

ส่วนเรื่องความรัก ขอพูดตรงๆ ความรักที่มีให้ครอบครัว ลูกหลานมีให้ทุกวัน แต่ความรักแบบแฟน คู่ครอง จะให้ใช้ชีวิตแบบเสี่ยเต้ยคงไม่มีอีกแล้ว ขอใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ดีกว่า แต่ความรักจริงๆ เรามีอยู่แล้วคือครอบครัว มีลูกมีหลานมีแม่ ส่วนพ่อเสียแล้ว ความสุขที่แท้จริงคือการให้

ส่วนเรื่องอนาคตผลักดันให้ลูกหลานแต่ละคนไปสู่จุดมุ่งหวังและเป็นคนดีในสังคม ถูกรางวัล 90 ล้านจากปี 61 จนถึงตอนนี้ก็ 4 ปีแล้ว ตอนนี้เงินหมดแล้วไม่เหลือเลย เจ๊อ๋อจะทำอะไรไม่เคยปิดบัง แต่ไม่เล่นเฟซ เงินหมดแต่ความสุขไม่เคยหมด เราไม่ได้เอาเงินทองมายึดเหนี่ยว ความสุขคือการให้

ส่วนเรื่องถูกรางวัลก้อนโตนั้น เชื่อว่า เป็นบุญวาสนาของเขาชาติที่แล้ว อย่างเจ๊อ๋อเชื่อว่าเราสะสมบุญมาแต่ชาติก่อนๆ มาจนถึงชาตินี้ เท่าที่สังเกตรอบข้าง ชาติที่ผ่านๆ มา เจ๊อ๋อคงเป็นนักสะสมบุญ ไม่เช่นนั้นคงไม่มีวันนี้ วันที่เจ๊อ๋อสุขสบายโดยไม่ต้องทำอะไรเลย

ส่วนเรื่องคนถูกรางวัลแล้วเป็นทุกขลาภ มันเป็นความเชื่อของแต่ละคน ส่วนเจ๊อ๋อคิดว่าถ้าเราไม่ทิ้งคำว่าการให้และครอบครัว ทุกอย่างก็เหมือนเดิม ไม่เคยคิดว่าถูกรางวัลต้องประสบเหตุหรือเจอเรื่องไม่ดี ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ฟ้าดินกำหนดมาให้

ฝากถึงแฟนคลับที่ติดตามเจ๊อ๋อ อยากฝากถึงทุกคนขอบคุณที่ยังติดตามอยู่ ตอนนี้ก็มีคนมาหาแทบทุกวัน เขาจะมาเอาที่ดินมาขาย แต่ตนเองไม่มีตนเองซื้อที่ดินไว้เยอะแล้ว และวันเกิดวันที่ 13 ก.ค.ที่จะถึงนี้ก็จะมีงานวันเกิดเหมือนเดิม เชิญชวนพี่น้องแฟนคลับเจ๊อ๋อมาร่วมงานได้เหมือนเดิม แต่จะจัดเล็กๆ ห่างไกล CV-19

เรื่องราวของเจ๊อ๋อ กับอดีตสามีเสี่ยเต้ยที่ถูกลอตเตอรี่ก้อนโตมากถึง 90 ล้าน วันที่ 1 พ.ย.61 เป็นเรื่องราวที่เฝ้าติดตามมาตลอด หลายคนก็ร่วมแสดงความยินดี หลายคนมองว่าเป็นทุกขลาภ ผ่านมานาน 2 ปีหลังถูกรางวัลเสี่ยเต้ยกับเจ๊อ๋อมีอันต้องเตียงหัก เจ๊อ๋อแยกทางกับเสี่ยเต้ยเลิกรากันไป และน่าเศร้าเมื่อวันที่ 20 พ.ย.63 เสี่ยเต้ยญาติหามส่งรพ.และจากไป

ส่วน เจ๊อ๋อ ออกมาเปิดใจว่า จ้างหย่าขาดกับสามีมูลค่าสูงถึง 50 ล้านบาท ขณะที่เสี่ยเต้ย ออกมาโต้เจ๊อ๋อผ่านเฟซบุ๊ก แฉพฤติกรรมอดีตเมียในอีกมุมมอง ไม่ตรงกับความเป็นจริงไม่มีการจ้างหย่า พูดตัดพ้อว่าเงินทำให้คนเปลี่ยนไปได้ถึงเพียงนี้เลยหรือ เรื่องเจ๊อ๋อกับเสี่ยเต้ยก็เงียบสักระยะจนมาถึงวันนี้เจ๊อ๋อออกมาเปิดเผยเงิน 90 ล้านบาทหมดแล้ว

อย่างไรก็ตาม เจ๊อ๋อเผยเงิน 90 ล้านหมดแล้ว หนุ่มที่เข้ามาวันละสิบคนก็ไม่มี หันหน้าเข้าวัด