ป้ารัตนาคือใคร ทำไมใคร ๆ ก็พูดถึง

ป้ารัตนาคือใคร ทำไมใคร ๆ ก็พูดถึง

เป็นกระแสฟีเว่อร์ไปแล้ว สำหรับ ป้ารัตนา ผู้ซึ่งอยู่ในความดูแลของ หมอปลา เพราะมีการตัดคลิปจังหวะพีค ๆ ของป้ารัตนาออกมาแชร์กันในโลกโซเชียล ทั้งวลีเด็ด ขอให้พระทำโทษอย่างหนัก พี่โนชมา มีคนมากวักมือเรียกหน้าบ้านเต็มเลย มีการแซวกันว่า สรุปแล้วหมอปลารักษาป้ารัตนา หรือป้ารัตนารักษาหมอปลากันแน่

หมอปลา เล่าว่า ป้ารัตนา เป็นอดีตพยาบาล นิสัยเรียบร้อย ที่ปัจจุบันมีซึม ไม่สบาย เนื่องจากฝังใจเรื่องสามี เรื่องลูกแท้ ๆ และครอบครัวไม่สนใจ จนกลายเป็นคนเก็บตัว เหม่อลอย ไม่พูดคุย จน หมอปลา เข้ามาดูแล ถึงแม้หลายคนจะมองว่าเป็นการพูดเสียงดังใส่ แต่ก็พบว่า ป้ารัตนามีการโต้ตอบได้ดีขึ้นจากการถูกกระตุ้นด้วยการเรียก และการถามอยู่ตลอด

นอกจากนี้ยังมีการเผยคลิปสัมภาษณ์ป้ารัตนา เมื่อหมอปลา ถามว่า รัตนาอายุเท่าไหร่ ก็ตอบกลับว่า อายุ 24 โดยระหว่างการพูดคุยจะมีการพูดตลอดว่า พี่โนชมา เขากวักมือเรียกแล้ว พร้อมกับมีท่าทีที่เริ่มรำคาญเมื่อถูกหมอปลาเรียกชื่อบ่อย ๆ แต่ถ้ารู้ว่ามีกล้องถ่ายป้ารัตนาก็จะยิ้มหวาน และถามว่า ถ่ายอยู่มั้ยคะ

ทั้งนี้ หมอปลา ได้มีการตอบถึงประเด็นที่คนมองว่าใช้คนป่วยมาหากิน หมอปลาก็ตอบกลับว่า ถ้าเอามาหากินต้องเปิดรับเงินแล้ว แต่ไม่ได้ทำ และป้ารัตนาไม่ใช่คนแรกที่ผมมาไลฟ์ ผมไลฟ์มาหลายคนแล้ว และผมก็ไม่รู้ว่า ขอให้พระทำโทษอย่างหนัก จะกลายเป็นวลีเด็ดใน TikTok ตอนนี้ไปไหนก็มีแต่รัตนา ย้ำผมไม่เคยเอาคนป่วยมาหากิน ทุกคนที่มาหาบ้านหมอปลา มาถ่ายคลิป เราไม่เคยรับตังค์ แล้วจะบอกว่าผมเอาคนป่วยมาหากินได้ยังไง

คลิป

คลิปจาก หมอปลา แฟมิลี่