‘น้องพลอยเจ’ ชีวิตใหม่ที่อเมริกา หน้าเหมือนตุ๊กตา

Author:

กำลังน่ารักน่าชัง สำหรับ ‘น้องพลอยเจ’ ลูกสาวของนักแสดงหนุ่ม ‘จิม-เจจินตัย อันติมานนท์’ ที่ได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ต่างประเทศ

เรียกว่าเป็นเวลาร่วมปีแล้วที่ ‘จิม-เจจินตัย อันติมานนท์’ โบกมือลาวงการบันเทิงตัดสินใจพาภรรยา และลูกสาวไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เมือง

Seattle ประเทศสหรัฐอเมริกา ตอนนี้ชีวิตหลายๆอย่างเริ่มลงตัว และด้านลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ‘น้องพลอยเจ’ ก็ได้ไปโรงเรียนแล้ว

มีเพื่อนๆต่างชาติมากมาย และบอกเลยว่านับวันยิ่งโตยิ่งสวยอินเตอร์สุดๆ แถมยังพูดภาษาอังกฤษได้เก่งมากๆอีกด้วย คุณพ่อ ‘จิมก็’

ได้เผยถึงพัฒนาการของลูกสาวคนเก่ง พร้อมเอ่ยปากอยากเปิดอู่มีลูกชายอีกสักคน “อยากมีน้องชายให้พลอยเจแล้วครับ กำลังคิดอยู่

ไม่รู้จังหวะจะเมื่อไหร่ดี เหมือนคุณแม่ก็เพิ่งหายเหนื่อย ถ้าต่อเนื่องเลย ก็ไม่รู้สิ รู้สึกว่าอยากมีอีกคน กลัวลูกเหงา กำลังปรึกษากันอยู่

แม่เขาอยากได้ลูกสาว ผมอยากได้ลูกชาย แต่จริงๆ แล้วอะไรก็ได้ ตอนนี้ก็ต้องมีแพลนแล้วเพราะผมเองก็อายุมากแล้ว แล้วเดี๋ยวจะห่าง

จาก ‘พลอยเจ’ มากเกินไปด้วย เท่าที่เราลองๆ คุยกับทุกคน เขาก็บอกว่าช่วงนี้กำลังดี ‘น้องพลอยเจ’ เริ่มโตและเข้าโรงเรียนแล้ว

ส่วน ‘น้องพลอยเจ’ พัฒนาการดีเยี่ยมมากเลยครับ พลังเต็มอัตราทุกอย่าง สุขภาพร่างกายทั้งภายใน ภายนอก ไม่ว่าจะสอนอะไรต่างๆ นานา

เขามีพัฒนาการที่ไวมาก เป็นไปตามวัยหมดส่วนสูงกับน้ำหนักจะเกินวัยไปนิดนึง เขากินเก่งครับ ตอนนี้แฟนคลับน้องเขาก็เยอะครับ ทุกคนน่ารักมาก

ทุกคนเข้ามาดี เอ็นดูลูกเรา เราก็ดีใจที่มีคนรักเขาเยอะ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ ‘จิม-เจจินตัย อันติมานนท์’

กับภรรยาสาวคนสวย ‘บี พลอยพัชชา’ ที่มีลูกสาวน่ารักน่าเอ็นดู จนกลายเป็นขวัญใจทุกคนที่ได้เห็น แถมยังมีแฟนคลับติดตามดูความน่ารักของ

‘น้องพลอยเจ พลอยเจดาริน’ กันอย่างมากมาย และได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกาถาวร ก็ได้มีการอัพเดทความน่ารัก สดใสของ

‘น้องพลอยเจ’ ให้แฟนคลับทุกคนได้เห็นกันอยู่บ่อยๆในอินสตราแกรม ชีวิตของทางครอบครัวตอนนี้ดีขึ้นมามากๆ ตอนนี้ ‘น้องพลอยเจ’

ก็เริ่มโตแล้ว เขาน่ารัก สดใส เลี้ยงง่ายมากๆ ส่วนเรื่องกลับไทยไหมทรงครอบครัวยังไม่มีแพลนที่จะกลับมาอยู่ที่เมืองไทย เพราะที่ต่างประเทศกำลังลงตัว