ล่าสุด ‘ณิชา ณัฏฐณิชา’ ใส่ชุดนี้ไม่เกรงใจ ‘โตโน่’

Author:

ขึ้นเเท่นเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวเเซ่บของวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับ ณิชา ณัฏฐณิชา หวานในคนสวยของ โตโน่ ภาคิน

เเละพักหลังๆมานี้หากใครที่ได้ติดตามอินสตราแกรมของณิชาจะเห็นว่าเธอมักจะมีภาพสวยๆเเซ่บๆใส่ชุดว่ายน้ำออกมาให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ

อย่างภาพล่าสุด ( 18 มีนาคม 2566 ) ณิชา ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง ใส่ชุดกระโปรงสีขาวเว้าทั้งหลัง

พร้อมทั้งโพสต์ท่าชิลๆท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียว หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปต่างมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยกันมากมาย

สวยเเละเเซ่บขนาดนี้ไม่รู้ว่าพี่โน่เห็นยังนะเนี่ย แต่ก็เพราะว่ามีอะไรให้ทำเยอะแยะนี่แหละที่ทำให้หวานใจอย่าง ณิชา ณัฏฐณิชา

ออกอาการงอแงอยู่บ้างเพราะไม่มีเวลาให้ ซึ่งโตโน่เผยเรื่องนี้ให้ฟังว่า เขาก็มีบ่นบ้างงอแงบ้างก็มีนะ มีเวลาว่างก็จะพาเขาไปกินข้าว

บางทีณิชาว่างก็จะไปเชียร์ผมที่อยุธยาเหมือนกันตัวน้องเองก็ชอบ ถามว่าณิชาเข้าใจใช่ไหมที่ผมมีหลายหน้าที่ จริง ๆ ก็เคยถามเขานะครับ

ว่าเขาเคยคิดไหมว่าจะต้องเป็นแบบนี้เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเราคบกันตอนไหน เราก็ไม่เคยพูดว่าเรามาเป็นแฟนกันเถอะ เขาก็บอกว่าก็มันได้คบมาแล้ว

ล้อเล่นครับ ล้อเล่นเขาก็บอกว่าเขาเข้าใจ เป็นกำลังใจให้ ต้องขอบคุณที่เขาคอยซัพพอร์ตผม อาจจะมีงอแงบ้าง แอบตัดพ้อบ้างแต่เราก็พยายามพาไปทานของที่อร่อย

ชวนมาหาที่อยุธยา จริง ๆ ไม่ใช่แค่ณิชาที่บ่น ผมก็พยายามบริหารเวลาให้ทุกคน ถึงหวานน้อย แต่ก็หวานนะ สำหรับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ศิลปินหนุ่มชื่อดัง

ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กกับนางเอกซุปตาร์ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ด้วยท่าทีแบบเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่ กลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ ขุนพันธ์

โดยนอกจาก โตโน่ ภาคิน จะได้พูดถึงเรื่องนี้ให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันแล้ว เจ้าตัวก็ยังอัปเดตแพลนการทำงานในปี 2566 ทั้งงานละคร คอนเสิร์ต รวมถึงโปรเจกต์อื่นๆ อีกด้วย

ผมมีเวลาบวชแค่ 7 วัน แต่ผมก็พยายามทำให้ดีที่สุด ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่เวลาว่างมันก็จะน้อยเพราะว่า

พ่อแม่พี่น้องประชาชนทั้งฝั่งไทยฝั่งลาวเขามาร่วมบุญกันเยอะ คืออาจจะเหนื่อยหน่อยเวลาบิณฑบาตร แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าดีใจ

ตั้งแต่ลาสิกขาผมก็ไปอยู่อยุธยายาวเลยครับ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนมกราคม เพราะผมรู้อยู่แล้วเดือนกุมภาพันธ์ผมต้องเริ่มเดินสายโปรโมทภาพยนตร์