‘น็อต วิศรุต’ เฉลยลูก 3 คนไหนจะได้ขึ้นแท่นเป็นประธานต่อโรงงานหมื่นล.

Author:

หากย้อนกลับไป เรียกได้ว่า กลายเป็นกระแสมุกสุดฮิตพุ่งกระฉูดสนั่นหวั่นไหวไปทั่วโลกออนไลน์แล้ว กับวลีฮิตที่ว่า ฉันเป็นประธานบริษัท

ที่มีชาวเน็ตต่างเอามาหยิบใช้กัน สร้างความสนุกสนานในโลกโซเชียล ซึ่งเจ้าของมุกนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักแสดงสาวสวย พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง

นั่นเอง ล่าสุด น็อต วิศรุต สามีของนางเอกแถวหน้าของวงการอย่าง ชมพู่ อารยา ก็ไม่ตกเทรนด์ หยิบวลีเด็ด ฉันเป็นประธานบริษัท มาเล่นกัน

กับเขาด้วย หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูป น้องพายุ ลูกชาย ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแนบแคปชั่นบรรยายว่า จริง ๆ แล้ว… ผมเป็นประธานบริษัท

เล่นเอาพี่ ๆ แฟนคลับเข้ามาฮาลั่นสนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า แต่งงานใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวร่วมกันมานาน 7 ปี สำหรับคู่ของซุป’ตาร์สาว

ชมพู่ อารยา และสามีนักธุรกิจตระกูลดัง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จนตอนนี้มีพยานรักด้วยกันถึง 3 คน พี่สายฟ้า-พี่พายุ และน้องแอบิเกล

ล่าสุดบรรดาแฟนคลับจำนวนมากต่างพากันแชร์ภาพจากเพจเฟซบุ๊กซึ่งได้เปิดภาพความหวานของ ชมพู่ และน็อต ขณะฝ่ายชายตามมาดูแลภรรยาถึงหลัง

กองถ่ายรายการ 3 แซ่บ ซึ่งชมพู่เป็นหนึ่งในพิธีกร ด้วยสายตาหวานเยิ้มเอ่อล้นด้วยความรัก โดย น็อต วิศรุต ยังพูดถึงเรื่องครอบครัวที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

“ตอนนี้ก็มีการเขียนพินัยกรรมยกทรัพย์สินต่างๆ ให้กับภรรยาสุดที่รักไปหมดแล้ว และชมพู่ก็รู้ เก็บไว้ในตู้เซฟ พินัยกรรมสั้นมาก ถ้าผมเป็นอะไรไปทุกอย่าง

ก็คือมอบให้กับ “ชมพู่ อารยา” แต่เพียงผู้เดียว ทุกอย่างที่เป็นของผมไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น คือผมจะสอนเขาว่า ถ้าสมมติผมเดินทางหรือมันเกิดอะไรขึ้น

กะทันหัน เขากับลูก 3 คน จะได้อยู่สบาย เพราะ 7 ปีที่อยู่กันมาเขาเป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ของลูกที่เลี้ยงลูกได้ดีไม่มีที่ติ”น็อตเซ็นยกมรดกทั้งหมดให้ชมพู่–อารยา

แต่เพียงผู้เดียว?“แม่เขินเหมือนกัน (หัวเราะ) ประมาณนั้นค่ะ เค้าไว้ใจเรามากกว่า เพราะเค้าคงเห็นว่าถ้าใครคนใดคนหนึ่งไม่อยู่คนที่เหลือก็ต้องดูแลลูก”

ถามอีกเรื่องกระแสข่าว ดิว–อริสรา ในฐานะพี่ใหญ่ของบ้าน เป็นห่วงแค่ไหน? “ก็ห่วงนะคะ ก็รู้จากข่าวค่ะ ไม่อยากคอมเมนต์มากเลยอะ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจ

ให้เค้าแล้วกัน เรายังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันก็ล้วนเป็นบาดแผล เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีทั้งนั้นแหละ เราก็มีลูกสาวด้วย” เราค่อนข้างจะคุยกัน

เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติว่า ถ้าเกิดวันหนึ่งใครไม่อยู่ ลูกจะยังไง ทรัพย์สมบัติจะดูแลกันยังไง ถ้าพี่เป็นอะไรไป ธุรกิจถ้าดูไม่ไหว ให้จัดการยังไง อะไรแบบนี้ คือเราคุยและอัปเดตกันตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ”