เปิด 5 นางเอกเคยสนิท ‘เบลล่า ราณี’ วันนี้กลับไม่เห็นแม้แต่เงาออกสื่อร่วม

Author:

เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้มีดราม่าประเด็นร้อนเมื่อ ใหม่ ดาวิกา,มาร์กี้ ราศรี,มิว นิษฐา และ มิ้นต์ ชาลิดา แก๊งนางเอก 4 ม. เม้าท์เพื่อน

ร่วมวงการเเละชาวเน็ตต่างพากันโยงไปหา เบลล่า ราณี ซึ่งมาร์กี้เองได้ออกมาเผยเเล้วว่านางเอกคนที่เม้าท์ถึงไม่ใช่เบลล่าล่าสุดในโลกโซเชียล

ได้มีการเเชร์ภาพในอดีตงานฟุตบอลประเพณีของช่อง 3 ครบรอบ 45 ปี ซึ่งในปีนี้ครบ 53 ปีเเล้ว ภาพนี้ถูกถ่ายขึ้นไม่ต่ำกว่า 8 ปี เป็นภาพของ

เบลล่าเเละมิวเดินจับมือกัน ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันสุดๆ อีกทั้งก่อนหน้านี้ “เบลล่า” ถูกจับตา ความสัมพันธ์ แก๊งลูกเจี๊ยบไร้ภาพร่วมเฟรมมานาน

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตยังจับตาไม่หยุด สำหรับประเด็นร้อนของ เบลล่า ราณี ล่าสุดมีคนขุดคลิปของเธอขึ้นมาอีก เป็นคลิปที่ชาวเน็ตกล่าวอ้างว่า เบลล่า

กันซีนนางเอก 2 คน คือ แต้ว ณฐพร และ เก้า สุภัสสรา โดยเป็นภาพงานประกาศรางวัลที่ เบลล่า ขึ้นเวที กับ แต้ว และ เจมส์ จิรายุ ส่วนอีกคลิก

เป็นงานอีเว้นท์ที่ เบลล่า ถ่ายรูปร่วมเฟรม กับ เก้า สุภัสสรา โดยชาวเน็ตบอกว่า เบลล่า เบียด 2 นางเอกไปด้านข้างเพื่อให้ตัวเองได้มายืนถ่ายภาพ

ตรงกลาง แต่ก็ยังมีบางเสียงที่บอกว่า เบลล่า คงไม่ได้ตั้งใจ รวมถึงเห็นใจ เบลล่า ที่ยังโดนจับผิดอยู่นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวของแก๊งลูกเจี๊ยบ ที่มี เบลล่า ราณี ,

โม มนชนก , บัว นลินทิพย์ , เปรี้ยว ทัศนียา และอีกมากมายที่ก่อนหน้านี้พวกเธอจะยกแก๊งไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ช่วงหลัง

ก็มีชาวเน็ตจับตาว่า ไม่เห็น เบลล่า มีรูปร่วมเฟรมกับเพื่อนๆเลย อย่างในปาร์ตี้วันเกิด ของ โม มนชนก และ เปรี้ยว ก็ยังมีคนเข้าไปคอมเม้นต์บอกว่า

คิดถึงพี่เบลจังเลย อยากให้มาร่วมเฟรม นอกจากนี้ก็ยังมีผู้ใช้ TIKTOK นำภาพสาวๆมาลง โดยมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ทั้งที่บอกว่า ไม่เห็นอยู่ด้วยกันนานแล้ว ,

คิดว่าคิดคนเดียว , ลงรูปล่าสุดคือปี63น่ะ 3 ปีให้หลังมานี้ไม่เจอกันเลย ไม่มีการกดไลค์รูปกันเลย ทั้งบัว พรีม ตอนนี้ในแก๊งมีครบทุกคนยกเว้นเบล แต่ก็ยัง

มีบางส่วนที่บอกว่า เค้าทำงานค่ะ เวลาจะเจอกันก็ค่อนข้างยาก เรากับเพื่อนสนิทกันมากทุกวันนี้ยังไม่ได้เจอกันเลยต่างคนต่างทำงาน เลยไม่มีเวลามานั่งจับ

กลุ่มพูดถึงชาวบ้าน , บางคนก็จับผิดเวอร์ บอกไม่เห็นไปด้วยกันนานล่ะ โตขึ้นทุกคนก็มีชีวิตเป็นของตัวเองมั้ย ใครมันจะว่างเที่ยวอะไรขนาดนั้น

แต่ถ้าหากย้อนรูปกลับไปแล้วจะเห็นได้ว่ามี 5 นางเอกที่เคยดูสนิทสนมกับเบลล่า แต่วันนี้กลับไม่มีรูปของพวกเขาด้วยกันเท่าไหร่ ได้แก่ ญาญ่า มิว มิ้นต์ มาร์กี้และคิมเบอร์ลี่