เปิดค่าขนมที่ เอมี่ กลิ่นประทุม ให้ ซี ศิวัฒน์ ใช้ในทุกวัน ถึงขั้นเอ่ยปากขอเพิ่ม

Author:

คบกันมาก็นานมากพอสมควรแถมแต่งหลายกันไปหลายปีแล้วแต่ก็ไม่มีทายาทเสียที สำหรับ เอมี่ กลิ่นประทุม และซี ศิวัฒน์ ฝ่ายชายนั้นเคยให้สัมภาษณ์ไปบ้างแล้วว่าภรรยาสาวนั้นยังคงอยากใช้ชีวิตสนุกๆตามประสา สามี-ภรรยาอยู่ แต่นี่ก็ผ่านไปหลายปี

จนคนรอบข้างทยอยเป็นคุณพ่อ คุณแม่กันหมดแล้ว แต่สาวเอมี่ก็ยังไม่ใจอ่อนซักที ล่าสุด ในวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ ซี ศิวัฒน์ ที่อายครบ 41 ปีแล้ว ซึ่งทางด้านภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม ได้จัดงานบุญเลี้ยงพระที่บ้าน

พร้อมระบุแคปชั่นสุดพีคว่า วันที่ 27 มกราคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม ได้ทำบุญเลี้ยงพระ อุทิศส่วนกุศลให้กับญาติสนาทมิตรสหาย ขอบคุณเพื่อนๆที่มาร่วมอนุโมทนาบุญ ขอบคุณพี่เป็ก @pegliyah ที่ส่งโก๋เป็ก

อาหารอร่อยๆมาให้สำหรับดูแลแขก ขอบคุณเสริมบุญที่ดูแลให้คำแนะนำในการจัดแจงสถานที่และเตรียมของทุกอย่างให้ครับ @sermboon999 ขอบคุณเพื่อนพี่น้องที่มา และต้องขอบคุณภรรยาที่น่ารักของผม เป็นคนจัดการดีลทุกอย่างให้อย่างสมบูรณ์แบบ

ปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอให้เรารักๆกันแบบนี้ตลอด ไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่านี้ละ อ่อ ขอเงินรายวันเพิ่มจาก 500 บาท เป็น 1,000 ได้มั้ย สุดท้ายขอแผ่ผลบุญให้ทุกท่าน ร่วมอนุโมทนาบุญนะครับ ฉันในวัย41ปี ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นอวยพรวันเกิดกันจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพจาก siwat_c