โอ๋ ภัคจีรา เผยโฉมรุ่นพี่ในวงการ ทำนายดวงความรัก บอกจะเลิกกับสามี

Author:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวใวงการที่ทำเอาหลายคนนั้นตกใจก่อนหน้านี้เมื่อนักแสดงและพิธีกรสาว โอ๋ภัคจีรา ประกาศข่าวเลิกรากับสามี เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์ นักธุรกิร้านทองชื่อดัง ปิดฉากชีวิตคู่ 13 ปี โดยลดสถานะจากสามี-ภรรยาเหลือแค่พี่น้อง

แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกสาว โดย โอ๋ โพสต์เป็นข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า ตอนนี้โอ๋กับพี่เฟี๊ยตได้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง เรื่องของคนสองคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ล่าสุดทาง ตีท้ายครัว ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรม

ได้เผยคลิปเบื้องหลังการถ่ายรายการ และได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ติ๊ก กลิ่นสี มาร่วมรายการซึ่งระหว่างพักกองมีการพูดคุยกันจากนั้น ติ๊ก กลิ่นสี ได้ทักถามโอ๋ว่า ไอ้ข่าวคราวนี่เรื่องจริงใช่ไหม ไหนแบมือสิ

ด้านโอ๋ก็มีการพยักหน้า พร้อมกล่าวว่า ครั้งที่แล้วเขาดูหนูนะ เขาดูหนูว่าอะไรรู้ปะ หนูไปบ้านพี่แหม่ม แล้วหนูก็ถามว่าจริงหรือเปล่า เขาบอกว่า ผมบอกคุณจริง ๆ เลยว่า คุณจะเลิกกับสามี อย่างไรก็ตามเป็นทราบกันดีว่า

ติ๊ก กลิ่นสี เป็นอีกหนึ่งคนในวงการมีค่อนข้างมีเซ้นส์เรื่องของการดูดวง ดูลายมือ เป็นที่เลื่องลือมานาน ถึงขั้นเรียนรู้ศาสตร์การดูดวงที่เจ้าตัวชอบถึงต้องศึกษาเอาเองเลยล่ะค่ะ

ฃอขอบคุณภาพจาก ohpak,teetaikrua